Ngày nay việc thực hiện phục hình răng thẩm mỹ được nhiều người quan tâm, cũng là phương thức giúp cải thiện khả năng ăn nhai và mang lại vẻ đẹp tự nhiên. 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều vật liệu phục hình, tuy nhiên phải nhận định rằng VITABLOCS TriLuxe forte đến từ nhà VITA là vật liệu phục hình đa năng với nhiều công dụng mang lại.

Kết cấu

VITABLOCS TriLuxe forte được làm từ chất liệu tương tự như Mark II là các khối sứ đơn sắc, có cấu trúc mịn, màu khối sứ phù hợp với răng thật.  VITABLOCS TriLuxe forte có 4 lớp khác nhau phân tầng cường độ sáng và màu sắc cùng các cạnh nghiêng với độ phân màu tự nhiên.

Một trong những đặc tính quan trọng nhất của VITABLOCS TriLuxe forte là độ bền uốn thấp. Nhờ đó, vật liệu này có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Về nguyên tắc, có thể thực hiện bất kỳ loại phục hình răng nào với TriLuxe.  Bao gồm veneer, mão răng toàn phần hoặc mão răng một phần, inlays/onlays. VITABLOCS TriLuxe forte hầu như khả thi đối với mọi vị trí phục hình phục hồi răng.

 

Điểm mạnh của VITABLOCS TriLuxe forte

Điểm mạnh

VITABLOCS TriLuxe forte thuộc dòng sứ feldspar có ưu điểm nổi bật là độ dốc màu tự nhiên theo từng lớp. Thường thì các vật liệu CAD/CAM thường chia thành 3 lớp màu. Tuy nhiên với TriLuxe có tới 4 lớp giúp màu tự nhiên hơn. 

Mặt khác, sắc độ màu dưới vùng chân răng được nhấn mạnh và vùng chuyển màu có sự khác biệt cực nhỏ. Độ chuyển màu và độ trong suốt cao làm cho vật liệu trở thành sự lựa chọn cho các phương pháp phục hình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là ở răng cửa. 

Ngoài ra, vật liệu VITABLOCS TriLuxe forte có khả năng hoàn thiện dễ dàng. Ngay cả khi phủ lớp men hay stain màu thì răng vẫn có thể dễ dàng trở nên sáng bóng bằng cách đánh bóng đơn giản. 

Điểm yếu

Không thích hợp cho phục hình răng cối.

 

SẢN PHẨM LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

VITABLOCS TriLuxe forte có màu sắc và độ trong rất gần với men răng tự nhiên về đặc tính vật liệu của và tính thẩm mỹ tự nhiên và vật liệu này mang lại. TriLuxe có khả năng dễ dàng thực hiện phục hình, ít gặp các vấn đề về nứt vỡ hay sứt mẻ. Đồng thời, khả năng tương thích với các chất đối kháng và nướu răng cao. Do đó, các nha sĩ hàng đầu khuyên dùng VITABLOCS TriLuxe forte cho phương thức phục hình vừa có tính thẩm mỹ cao, lại có độ bền ổn định.