N.K.Luck là một tập đoàn kinh doanh thương mại Trang Thiết Bị - Vật Liệu Nha Khoa được thành lập vào năm 1937 tại Malaysia. N.K.Luck  được đánh giá là một tập đoàn chuyên cung cấp trang thiết bị, vật liệu nha khoa có uy tín hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á .

Vào năm 1998, N.K.Luck Việt Nam được thành lập trong hệ thống của N.K.Luck để kinh doanh Trang Thiết Bị và Vật Liệu Nha Khoa, đặt trụ sở tại: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Công ty N.K.Luck Việt Nam chuyên kinh doanh các loại thiết bị, vật liệu trong Ngành Nha như: Ghế Nha Khoa, tay khoan, máy X-quang kỹ thuật số, máy hấp tiệt trùng, đèn tẩy trắng răng siêu tốc... Đạt chứng nhận CE – một tiêu chuẩn chất lượng và an toàn Quốc Tế của khối Cộng đồng Châu Âu; tiêu chuẩn ISO-9001:2000; tiêu chuẩn ISO 13485; BPF...của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong ngành Nha như: Gnatus (Brazil), W&H (Austria), Luma (U.S.A), Trainer – MRC (Australia), Marus (U.S.A)...

N.K.Luck không ngừng giao lưu và mở rộng quan hệ quốc tế với các nhà sản xuất có thương hiệu, chất lượng hàng đầu thế giới nhằm mang lại nguồn cung cấp phong phú và góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng.

Các sản phẩm của N.K.Luck đã có mặt hầu hết tại các Miền trong nước, đặc biệt sản phẩm tay khoan chiếm 60% thị phần trong nước.

Từ tháng 07/2010, N.K.Luck Viet Nam ký kết với Vita-Đức đưa sứ Vita vào thị trường Việt Nam, qua gần 2 năm giờ đây bột sứ Vita đã được biết đến và sử dụng rộng rãi tại các labo trên toàn quốc từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh.

Vita đã trở lại thị trường Việt Nam

Nay kết hợp cùng N.K.Luck với phương pháp làm việc Hợp tác & Tận tình, Chúng tôi mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng.

Những dòng sản phẩm Cao cấp, Mới hơn và Hiện đại hơn trong phục hình Nha khoa.

Cam kết đem lại cho phòng lab một cách hiện đại, chuyên nghiệp với những dòng sản phẩm bột sứ, thiết bị labo có chất lượng cao, thương hiệu trên toàn thế giới.
Cùng với tập thể nhân viên tận tâm, đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, tư vấn các sản phẩm. Đặc biệt đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo kiến thức về chuyên môn trong và ngoài nước, sẵn sàng lắp đặt các thiết bị nha khoa tận nơi, đảm bảo các dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm luôn luôn đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với N.K.Luck Quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.