Giới thiệu chung

Vita.com.vn có thể điều chỉnh bất kỳ điều khoản sử dụng và các thông tin thuộc trang web Vita.com.vn bằng cách cập nhật thông tin mới vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo cho bạn.

Trang web không cung cấp dịch vụ mua hàng, Quý khách cần mua hàng hay tìm hiểu thêm thông tin liên qua sản phẩm: giá cả, hình thức thanh toán, giao nhận, bảo hành, ... vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ công ty, điện thoại hoặc email.

Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin trên trang web của Vita.com.vn không bị bắt buộc phải tuyệt đối chính xác, cập nhật hay hoàn chỉnh. Trang web có thể có các thông tin chưa chính xác và lỗi đánh máy. Vita.com.vn không chịu trách nhiệm (và các khiếu nại liên quan đến trách nhiệm của Vita.com.vn) về việc cập nhật trang web để đảm bảo thông tin luôn mới mẻ hoặc đảm bảo tính chính xác hay hoàn chỉnh của thông tin được đăng tải. Theo đó, bạn nên xác nhận tính chính xác và hoàn chỉnh của bất kỳ thông tin được đăng tải trên trang web của Vita.com.vn trước khi đưa ra quyết định liên quan đến dịch, vụ, sản phẩm được đề cập đến trong trang web này.

Tính bảo mật

Người dùng bị cấm các hành vi vị phạm, hay cố tình vi phạm tính an toàn bảo mật của trang web này. Bất kì hành vi vi phạm nào cũng có thể dẫn đến hành vi phạm tội và vi phạm hành chính. Chúng tôi sẽ điều tra các hành vi bị cáo buộc hay nghi ngờ vi phạm an toàn bảo mật của trang web. Trong trường hợp hành vi gây nghi ngờ bị điều tra, chúng tôi sẽ hợp tác với các cơ quan cưỡng chế thi hành pháp luật để tiến hành điều tra. Các hành vi vi phạm bao gồm nhưng không giới hạn trong các hành vi sau đây:

 • Xâm nhập hay cố ý xâm nhập vào máy chủ hoặc tài khoản mà không được cho phép.
 • Truy cập dữ liệu hoặc có bất kì hành động nào để lấy trộm dữ liệu, thông tin hoặc dịch vụ không nằm trong quyền hạn sử dụng.
 • Cố tình thăm dò, điều tra hoặc kiểm tra những yếu điểm trong hệ thống hoặc mạng lưới an ninh của trang web này.
 • Giả mạo, ăn trộm, điều chỉnh hoặc các hành vi khác làm ảnh hưởng hoặc phá vỡ tính an toàn bảo mật và các phương pháp xác thực được áp dụng trên trang web của Vita.com.vn.
 • Truyền các tài liệu có chứa virus, các file bị lỗi, các chương trình phá hoại hoặc bất kỳ chương trình máy tính nào gây thiệt hại, hư hỏng hoặc can thiệp vào các chức năng của máy tính hoặc sự vận hành của website này.

Hành vi bị cấm

Khi truy cập trang web này, bạn không được phép:

 • Đăng tải, gửi, chuyển đến hoặc thông qua trang web này bất kỳ thông tin tài liệu vi phạm pháp luật, gây xâm phạm, phiền toái, phỉ báng, đe dọa, thô tục hoặc bất kỳ nội dung bị phản đối nào khác, các nội dung bóc lột trẻ em hoặc xâm phạm quyền riêng tư cá nhân và các quyền khác hoặc bất kỳ nội dung nào Vita.com.vn không cho phép được đăng tải và truyền bá trên trang web này.
 • Đăng tải nội dung phỉ báng, lạm dụng, quấy rối, đe dọa hoặc vi phạm quyền lợi của người khác (như quyền công khai và riêng tư).
 • Đăng tải hoặc truyền bá bằng bất kỳ hình thức khác các tập tin có chứa hình ảnh, phần mềm hoặc các nội dung khác được bảo hộ bởi luật sở hữu trí tuệ, bao gồm nhưng không giới hạn quyền sở hữu trí tuệ, luật bản quyền thương hiệu và quyền công khai và riêng tư trừ khi bạn đang sở hữu hoặc nắm giữ các quyền nêu trên hoặc đã có được sự cho phép khi thực hiện các hành vi trên.
 • Gây hiểu lầm về nhận diện cá nhân hoặc làm giả tư cách người khác dưới bất kỳ hành vi nào.
 • Thực hiện các chương trình tiếp thị trực tuyến lừa đảo.
 • Thực hiện hành vi vi phạm các quy định pháp luật hiện hành.
 • Hỗ trợ hoặc cho phép bất kỳ ai tham gia và các hành vi bị cấm nêu trên.

Chính sách quyền riêng tư

Vita.com.vn chắc chắn sẽ bảo vệ quyền riêng tư cho bạn. Vui lòng click vào đây để xem Chính sách bảo mật đang được áp dụng của chúng tôi.

Quy định về bản quyền

Những tài liệu có sẵn trên trang web này là thuộc quyền sở hữu của N.K.Luck. Không nội dung nào được phép sao chép, thay thế, công bố lại, đăng tải, dịch chuyển hoặc phân phát dưới bất kì hình thức nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của chủ sở hữu, trừ trường hợp người dùng chỉ tải bản sao của tài liệu phục vụ cho quy trình đặt hàng trực tuyến. Bất kì hành vi chỉnh sửa hay sử dụng tài liệu thuộc website này vào bất kỳ mục đích nào đều được xem là xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của Vita.com.vn. Việc sử dụng tài liệu có trong website này, bao gồm việc tái sản xuất và phân phối các bản sao, hoặc liên kết đến bất kỳ trang web nào tại website Vita.com.vn ngoại trừ trang “homepage” (trang chủ) (http://www.nkluck.vn), phải được Vita.com.vn cho phép trước.

Yêu cầu chỉnh sửa nêu trên phải được gửi qua email. Theo các mục đích trong bản Thỏa thuận này, việc sử dụng bất kỳ tài liệu nêu trên vào trang web khác hoặc trên môi trường mạng lưới máy tình khác đều bị cấm. Tất cả bản quyền thiết kế, cơ sở dữ liệu, nội dung biên soạn và các tài liệu sở hữu trí tuệ khác, kể cả trường hợp có đăng ký hoặc chưa đăng ký, đều thuộc quyền sở hữu độc quyền của N.K.Luck.

Liên kết đến các trang web khác

Khi bạn đến trang web này, bạn sẽ được thông báo liên kết đến các trang web khác không thuộc sở hữu của N.K.Luck. Những trang liên kết này chỉ nhằm mục đích phục vụ cho khách hàng của Vita.com.vn. Một số website liên kết có thể sử dụng tài sản sở hữu trí tuệ của Vita.com.vn (như thương hiệu, ký hiệu dịch vụ và tên) dưới sự cho phép của Vita.com.vn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự tộn tại hoặc nội dung của các trang web liên kết này hoặc bất kỳ virus hoặc các yếu tố phá hoại khác xuất hiện từ trang web của bên thứ ba. Bên cạnh đó, việc dẫn liên kết đến các trang web này không có nghĩa là chúng tôi đồng ý và chấp thuận các nội dung xuất hiện trên trang web hoặc sản phẩm, dịch vụ của bên thứ ba cung cấp.

Miễn trừ trách nhiệm

Các tài liệu và thông tin trong trang web này là được cung cấp với nội dung xác thực mà không có hàm ý hay suy diễn khác. Theo sự cho phép của các điều luật có liên quan, Vita.com.vn không chịu trách nhiệm về tính đảm bảo, suy diễn, hàm ý, bao gồm nhưng không giới hạn đảm bảo cam kết bán hàng hoặc mục đích cụ thể nào khác. Vita.com.vn không cam kết rằng các chức năng chứa trong các tài liệu và thông tin sẽ không bị can thiệp hay bị lỗi, cũng không cam kết những lỗi đó sẽ bị khác phục hay trang web của Vita.com.vn hoặc máy chủ sẽ đảm bảo trang web không bị virus hay các yếu tố gây hại khác tấn công. Vita.com.vn không đưa ra các cam kết hay đảm bảo liên quan đến việc sử dụng tài liệu hay thông in trong website này xét về tính chính xác, hoàn chỉnh, tin cậy. Các điều luật liên quan không có các quy định ngoại lệ, vì vậy các quy định ngoại lệ nếu có sẽ không được áp dụng ở đây.

Giới hạn trách nhiệm pháp lý

Theo sự cho phép của các điều lệ áp dụng, dưới bất kỳ tình huống nào, bao gồm nhưng không giới hạn sự cẩu thả, Vita.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường, phạt vi phạm hay bất kỳ thiệt hại nào gây ra từ việc sử dụng, hay việc chưa kịp sử dụng, các tài liệu chứa trong website này, ngay cả khi Vita.com.vn hoặc người đại diện cho Vita.com.vn đã được cảnh báo trước về những thiệt hại có thể xảy ra. Các điều luật có liên quan sẽ không cho phép giới hạn hay ngoại lệ về trách nhiệm hay về loại thiệt hại, vì vậy các ngoại lệ và giới hạn sẽ không được áp dụng. Trong bất kỳ trường hợp nào, Vita.com.vn cũng không chịu hoàn toàn trách nhiệm thay bạn về mọi thiệt hại, mất mát hay hậu quả gây ra do các hành vi (có ghi trong hợp đồng hoặc không, các hành vi dân sự bao gồm nhưng không giới hạn sự cẩu thả) gây ra khi sử dụng trang web này.

Thay đổi điều khoản sử dụng

Vita.com.vn có quyền điều chỉnh nội dung của các Điều khoản sử dụng này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Mặc dù chúng tôi luôn nỗ lực để nêu bật lên những điểm thay đổi trong Bản Điều khoản sử dụng này, chúng tôi khuyên bạn bạn nên thường xuyên ghé thăm trang web để đảm bảo rằng luôn được cập nhất các điều khoản gần nhất có liên quan và ràng buộc đến bạn. Khi bạn sử dụng trang web này sau khi có các thay đổi nói trên thì ngầm hiểu bạn đã đồng ý với những thay đổi nói trên.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc khiếu nại nào liên quan đến Điều khoản sử dụng, vui lòng This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Chúng tôi sẽ nỗ lực để xử lý nhanh nhất các yêu cầu của bạn.