Diễn giả: Ms. Nadia Einolf – Giám Đốc Sản Phẩm tại VITA Zahnfabrik

Thời gian: Bắt đầu từ lúc 14:00, Thứ 5 ngày 22/07/2021.

Link đăng ký tham dự: https://attendee.gotowebinar.com/register/497213868032494861

 

Change equals motion, which equals the future.
(Tạm dịch: Thay đổi là tất yếu, cũng như việc mọi thứ đều chuyển động, và thay đổi sẽ quyết định tương lai).

Đây là một cụm từ mô tả quá trình tiến lên không ngừng nghỉ mà VITA đã thực hiện kể từ khi thành lập vào năm 1924, trong quá trình đó VITA đã phát triển thành chuyên gia hàng đầu trên toàn thế giới về so màu răng. VITA là công ty nha khoa đầu tiên mô tả màu răng tự nhiên theo khoa học và truyền đạt chúng bằng những bảng so màu đã trở thành tiêu chuẩn quốc tế như hiện nay.

Mục tiêu của của hệ thống so màu VITA là giúp nha sĩ/ kỹ thuật viên có thể tái tạo màu răng phục hình chính xác. Điều này cũng bao gồm việc thiết lập các quy trình đáng tin cậy trong phòng lab và thực hành nha khoa, cải thiện quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, và cuối cùng, tạo ra kết quả thẩm mỹ tuyệt vời.

Mục đích của Webinar lần này là cung cấp một bản trình bày theo định hướng giải pháp về tổ chức của hệ thống so màu, giới thiệu về những sản phẩm so màu hiện có của VITA và cách sử dụng, cũng như ứng dụng trong thao tác phục hình thực tế.

ĐẶC BIỆT, sẽ có những Chương trình khuyến mãi SIÊU HẤP DẪN chưa từng có tiền lệ đến từ N.K.LUCK cho sản phẩm so màu VITA trong dịp này.

Vui lòng theo dõi thông tin cập nhật thường xuyên trên fanpage để không bỏ lỡ những cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm so màu đẳng cấp quốc tế.


Hy vọng Quý Bác sĩ / KTV sẽ tìm được sự hữu ích của Hội thảo trực tuyến lần này!