VITA AKZENT Plus chính là sản phẩm stain màu cho sứ thế hệ mới với nhiều tính năng nổi bật giúp mang đến thành phẩm cuối cùng chất lượng và tự nhiên nhất.

 Việc xác định đúng chính xác độ bóng và độ sáng của răng có tác động đáng kể đến kết quả thẩm mỹ của quá trình phục hình. VITA AKZENT Plus chính là giải pháp thẩm mỹ cho độ bóng tạo nên các điểm sáng tối giúp răng trở nên tự nhiên và giống răng thật nhất có thể.

Tầm quan trọng của việc stain màu răng trong phục hình thẩm mỹ

Phục hình thẩm mỹ là phương pháp ngày càng được sử dụng nhiều nhằm mong muốn có được một hàm răng đẹp, có tính thẩm mỹ cao cùng khả năng ăn nhai tốt. Để có được thành phẩm cuối cùng khi phục hình thẩm mỹ thì quy trình stain màu cho răng là yếu tố quan trọng.

Sau khi hoàn thành mão răng sứ, để răng nhìn tự nhiên và và có màu sắc giống răng thật nhất, các kỹ thuật viên nha khoa tiến hành stain màu. Quy trình này thực hiện bằng cách sử dụng vật liệu stains màu chất lượng và tô điểm lên các lớp mỏng lên mão răng sứ tạo độ sâu cũng như các đường vân trên bề mặt răng. Sau khi nướng bóng sẽ cho ra chiếc răng tự nhiên nhất.

 

VITA AKZENT Plus sử dụng thế nào?

VITA AKZENT Plus là dòng sản phẩm stain màu hoàn toàn mới có tính độc lập cao, có khả năng stain màu răng tự nhiên phù hợp với hầu hết các vật liệu sứ. Stain màu với VITA AKZENT Plus tạo nên thành phẩm nhanh chóng và dễ dàng.

AKZENT Plus có tính linh hoạt cao, tạo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho quy trình phục hình. Vật liệu có khả năng thực hiện đơn giản, chỉ cần chọn màu tương thích, quét phủ bề mặt và nướng. Với vật liệu VITA Akzent Plus, các kỹ thuật viên hoàn toàn có thể tối ưu hóa độ bóng của tất cả các loại phục hình sứ nha khoa bao gồm veneers và phục hình nguyên khối.

 

Tính năng và lợi ích của VITA AKZENT Plus

Tính năng và lợi ích của vật liệu stain màu VITA AKZENT Plus:

  • Phù hợp với với tất cả các loại vật liệu sứ nha khoa trên thị trường
  • Phù hợp cho kỹ thuật ép và  đắp lớp với các khối sứ feldspar như VITABLOCS đến phục hình nguyên khối. 
  • Độ huỳnh quang cao, thích hợp để stain tạo hiệu ứng, tạo bóng bề mặt răng sứ

 

Hiệu quả mang lại

VITA AKZENT Plus mang đến hiệu quả thay đổi độ bão hòa, tạo mức độ sáng tối trên toàn bộ phạm vi của răng sứ. Vật liệu này có thể phù hợp và áp dụng cho hầu hết sứ VITA cũng như các loại vật liệu sứ nha khoa hiện nay.

Ngoài ra, VITA AKZENT Plus còn có khả năng stain màu tốt phù hợp cho các phương pháp phục hình nguyên khối hoặc veneer. Bên cạnh đó, nó còn có thể sửa đổi một cách nhanh chóng, hiệu quả đảm bảo thành phẩm cuối có độ sáng cũng như màu sắc hài hòa tự nhiên nhất.

 

Quy trình và kết quả stain màu với VITA AKZENT Plus

Bước 1:  Xác định tình trạng ban đầu của răng và sau khi lên răng tạm.

Bước 2: Thử thô sau lần nướng 1, cho thấy thân răng quá sáng.

Bước 3: Stain ở các cạnh bên và toàn răng bằng VITA AKZENT Plus CHROMA STAINS A và B.

Bước 4: Sau khi nướng lại, răng sứ gần như đã hoàn thiện với độ sáng tuyệt vời

Bước 5: Xử lý bóng lần cuối và xem kết quả: Răng sứ sau khi stain màu với VITA AKZENT Plus cho kết quả hoàn thiện gần giống với các răng còn lại kể cả màu sắc, hình dáng và độ sáng.

Hiện nay, vật liệu stain VITA AKZENT Plus có sẵn ở ba dạng khác nhau tùy thuộc vào phương pháp áp dụng:

POWDER: Bột cho tính linh hoạt và hiệu quả chi phí không giới hạn

PASTE:  Kem sệt dễ dàng sử dụng với độ đồng nhất và sắc tố đồng nhất

SPRAY : Chai xịt phủ lớp bóng hoàn thiện, nhanh chóng và dễ dàng.

Vật liệu VITA AKZENT Plus là sản phẩm đến từ thương hiệu VITA. Thương hiệu chuyên cung cấp các vật liệu, thiết bị cho phòng labo, nha khoa chất lượng bậc nhất được các nha sĩ hàng đầu thế giới tin dùng. Các sản phẩm đến từ VITA luôn mang đến chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.

VITA AKZENT Plus chính là sản phẩm stain màu cho sứ thế hệ mới với nhiều tính năng nổi bật giúp mang đến thành phẩm cuối cùng chất lượng và tự nhiên nhất. Dòng sản phẩm với nhiều tính năng nổi bật này hiện đang có sẵn tại N.K.Luck. Liên hệ ngay với N.K.Luck hoặc đến ngay showroom gần nhất để chọn mua VITA AKZENT Plus và các loại vật liệu khác đảm bảo chính hãng và tốt nhất.