Để có một phục hình mặt dán veneer thành công thì tính tương tác và liên kết về chức năng và thẩm mỹ giữa sườn và vật liệu veneer là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Chỉ khi tất cả thành phần vật liệu được kết hợp lý tưởng với nhau, phòng lab và nha khoa mới có thể tạo ra sản phẩm phục hình với tính thẩm mỹ và ổn định lâm sàng cao. Điều này đòi hỏi trong quá trình chế tạo phục hình, kỹ thuật viên phải giám sát một cách có hệ thống tương tác giữa  những thành phần. Ví dụ như việc dựa vào độ co rút của vật liệu để tính toán phục hình với độ chính xác về kích thước phục hình, cần có được thông số ở cả ba chiều không gian. Hiện nay trên thị trường VITA là một trong số ít những nhà cung cấp vật liệu phục hình có cung cấp thông số này với sản phẩm sứ của mình. Ngoài ra, để có tính thẩm mỹ hoàn hảo hài hòa với răng thật của bệnh nhân, khả năng hiển thị màu răng với những hiệu ứng tự nhiên rất cần được coi trọng. Với việc tương thích tuyệt đối với so màu quy chuẩn VITA, vật liệu sứ đắp veneer của VITA là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay.

Hệ thống sản phẩm veneer VITA VM cung cấp giải pháp phục hình thẩm mỹ toàn diện cho tất cả các vật liệu sườn hiện có bao gồm kim loại, phi kim và composite.

Bột sứ veneer dành cho sườn kim loại VITA VMK Master – sử dụng đơn giản và khả năng liên kết vững chắc

Chuyên viên phục hình thẩm mỹ Macrio Breda (Brazil) đã nhận định “VITA VMK Master có thể được thao tác mà không gặp bất cứ khó khăn nào – trên các hợp kim thông thường, hợp kim không phải kim loại quý và hợp kim có tỷ lệ kim loại quý được cắt giảm. Nhờ tính ổn định khi nung tuyệt vời, ngay cả những chi tiết nhỏ trên bề mặt cũng được giữ lại chính xác sau khi nung”.

 

Bột sứ veneer dành cho sườn zirconia VITA VM9 - được mệnh danh là vua của các loại sứ

VITA VM9 là một trong những sản phẩm sứ veneer dành cho sườn phi kim được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. VITA VM9 có đặc điểm nổi bật về khả năng hiển thị màu răng, khúc xạ ánh sáng và tính chất mài mòn tương tự như men răng thật đã được chứng minh.

 

VITA Akzent Plus – Giữ lại những đặc điểm riêng biệt trên từng nụ cười của bệnh nhân

Bộ tái tạo màu răng VITA Akzent Plus giúp tối ưu hóa màu răng tự nhiên trên phục hình, hài hòa với răng thật của bệnh nhân.

 

 

Ngoài ra, để hỗ trợ thao tác của nha sĩ/ kỹ thuật viên trong quá trình phục hình veneer, không thể không nhắc đến bộ sản phẩm veneer set đến từ thương hiệu Ecoline. Một trong những yếu tố quan trọng của phục hình thẩm mỹ với lớp dán sứ veneer là việc chuẩn bị một cách chính xác và có hệ thống thao tác cùi răng. Một mặt, nha sĩ/kỹ thuật viên cần mài mòn răng đến một mức nhất định , mặt khác, cũng cần thật cẩn trọng để lớp men răng không bị xâm lấn sâu. Với bộ sản phẩm veneer set của Ecoline, nha sĩ/kỹ thuật viên có thể mài mòn chính xác cùi răng với độ dày 0,3-0,4mm, cho độ dày cùi răng cuối cùng đạt như mong muốn 0,4-0,5mm.  Bộ sản phẩm bao gồm mũi mài hạt kim cương kích thước vừa (100 μm) (868) cho quá trình mài cùi và kim cương hạt mịn (30 μm) (8868) cho quá trình hoàn thiện phù hợp với mọi thao tác trên khu vực răng cửa.

Giá:  913.000 VND /bộ

 

Bộ sản phẩm veneer set cao cấp đến từ Đức hỗ trợ cho thao tác của bác sĩ phục hình răng được dễ dàng và hiệu quả nhất hiện tại đang có sẵn tại các chi nhánh của N.K.LUCK Việt Nam.

Bộ mũi mài / mũi đánh bóng EVE

 

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin.